Lo O, KCN Song Than I, Di An, Binh Duong Province

info@songthansteel.vn

1900 7256

tiếng việt

anh

Lich Su Hinh Thanh

TÌM KIẾM
Lich Su Hinh Thanh
Công ty TNHH Thép Lá Mạ Sóng Thần được thành lập vào ngày 14 tháng 7 năm 2000, trụ sở công ty tại đường số 9, KCN Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Sản phẩm chính của Công ty là các sản phẩm mạ kẽm, mạ màu phục vụ cho các công trình nhà ở dân dụng, công trình công nghiệp và xây dựng.
Từ ngày đầu thành lập với những khó khăn về cơ sở vật chất ban đầu cũng như các yếu tố chủ quan lẫn khách quan khác nhau, CB.CNV Công ty đã cùng nhau gắn kết và từng bước vượt qua khó khăn để xây dựng và phát triển ổn định Công ty.
Bên cạnh đó, Công ty cũng đã hoàn thiện cơ cấu tổ chức và chế độ chính sách để ổn định nguồn nhân lực, thu hút được nguồn lao động chất lượng cao đến với Công ty. Đặc biệt, Công ty triển khai hệ thống phần mềm do chính các kỹ sư công nghệ thông tin của Công ty lập trình và quản lý, kiểm soát công việc qua hệ thống, góp phần nâng cao hiệu quả công việc, giảm những giấy tờ hành chính không cần thiết.
Với chiến lược kinh doanh cung cấp sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, Công ty đã tạo dựng được thương hiệu cũng như niềm tin nơi người tiêu dùng, và là cơ sở để Công ty mở rộng sản xuất kinh doanh.
Năm 2013 Công ty triển khai dự án Công ty TNHH Thép Sóng Thần tại KCN Mỹ Xuân A, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng, đa dạng hóa dòng sản phẩm và nâng tầm chất lượng chất quốc tế. Đây là dự án trọng điểm của Công ty với những dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại của các nước công nghiệp tiên tiến ở châu Á và châu Âu, gồm:
- Dây chuyền Mạ kẽm công nghệ Nano.
- Dây chuyền Mạ màu công nghệ OEG.
- Dây chuyền Cán nguội đảo chiều (cán tôn, cán INOX)
- Lò ủ kiểu chuông.
- Dây chuyền Xẻ băng, Dây chuyền Cắt biên, chia cuộn.
- Hệ thống xử lý nước thải.
Dự án đang được triển khai giai đoạn 1 với Dây chuyền Mạ kẽm và Mạ màu. Sản phẩm của hai dây chuyền chủ yếu được tiêu thụ chủ yếu ở thị trường xuất khẩu.
Với những kết quả đạt được trong quá khứ cũng như định hướng phát triển của Công ty trong thời gian tới, Công ty sẽ ngày càng phát triển ổn định và vươn lên trở thành một tập đoàn trong tương lai.
Keys word: Lich Su Hinh Thanh,
Search
Other Information
;