Kho 7A-Lô O, Đường Số 10, KCN Sóng Thần I, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

info@songthansteel.vn

1900 7256

VietNam

English

tiếng việt anh

Lịch sử hình thành

TÌM KIẾM
Lịch sử hình thành
Công ty TNHH Thép Lá Mạ Sóng Thần được thành lập vào ngày 14 tháng 7 năm 2000, trụ sở công ty tại đường số 9, KCN Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Từ ngày đầu thành lập với những khó khăn về cơ sở vật chất ban đầu cũng như các yếu tố chủ quan lẫn khách quan khác nhau, CB.CNV Công ty đã cùng nhau gắn kết và từng bước vượt qua khó khăn để xây dựng và phát triển Công ty.
Bên cạnh đó, Công ty không ngừng hoàn thiện cơ cấu tổ chức và chế độ chính sách để phát triển nguồn nhân lực, thu hút được nguồn lao động chất lượng cao. Đặc biệt, Công ty triển khai hệ thống phần mềm do chính các kỹ sư công nghệ thông tin của Công ty lập trình và quản lý, kiểm soát công việc qua hệ thống, góp phần nâng cao hiệu quả công việc, làm giảm chi phí và tiết kiệm thời gian.
Với chiến lược kinh doanh cung cấp sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, Công ty đã tạo dựng được thương hiệu cũng như niềm tin nơi người tiêu dùng, là cơ sở và động lực để công ty tiếp tục phát triển lên tầm cao mới, trở thành một trong các công ty hàng đầu về tôn mạ tại Việt Nam và khu vực ASEAN.

 

Tìm Kiếm
Thông Tin Khác
;