Lo O, KCN Song Than I, Di An, Binh Duong Province

info@songthansteel.vn

1900 7256

tiếng việt

anh

MAY CAN LA PHONG

D085451B7270F920E10806EA1B39F671.png 1A35B2CF63174E008713F9C4EEAEE5AF.png 2E62F8AD0299AEED8879AEE2937E7063.png
Quick Contact
Lô O, KCN Sóng thần 1, Dĩ An, Bình Dương
info@songthansteel.vn
(+84.274) 3752198
Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
Description
Ngày nay tôn là loại vật tư rất quan trọng trong dân dụng, công nghiệp. Tôn được dùng làm tấm lợp bao che cho các công trình xây dựng như nhà ở, nhà xưởng,nhà kho,... Và hiện nay nó là một loại vật liệu tối ưu dùng để thay thế cho các loại tấm lợp có nhiều nhược điểm về mặt môi trường và sức khỏe cho người sử dụng như tole ferocimen, ngói, nhựa PVC... Với tấm lợp bằng kim loại (tole) còn có ưu điểm làm giảm khối lượng khung sườn đáng kể, thời gian sử dụng lâu dài, tính thẩm mĩ cao.
Read more
Description

- Ngày nay tôn là loại vật tư rất quan trọng trong dân dụng, công nghiệp. Nó được dùng làm tấm lợp bao che cho các công trình xây dựng như nhà ở, nhà xưởng,nhà kho,... Và hiện nay nó là một loại vật liệu tối ưu dùng để thay thế cho các loại tấm lợp có nhiều nhược điểm về mặt môi trường và sức khỏe cho người sử dụng như tole ferocimen, ngói, nhựa PVC... Với tấm lợp bằng kim loại (tole) còn có ưu điểm làm giảm khối lượng khung sườn đáng kể, thời gian sử dụng lâu dài, tính thẩm mĩ cao.
- Với một nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh, nhận thấy cơ hội lớn, Công ty TNHH Thép Sóng Thần không chỉ đầu tư dây chuyền hiện đại mà ngay cả máy móc thiết bị như máy cán tôn cũng được nâng tầm chất lượng, để cho ra đời nhiều loại sóng khác nhau để phục vụ nhu cầu tối đa có thị trường trong và ngoài nước. 

- Về máy cán tôn tạo sóng phải làm thay đổi kết cấu kim loại (phôi liệu) từ thép tấm phẳng thành biên dạng tôn theo ý muốn, có thể là sóng vuông hay sóng ngói, thẳng hay cong.
    + Máy làm việc  cho hiệu quả và năng suất cao, đảm bảo chất lượng tấm lợp là tốt nhất, phế phẩm là ít nhất
    + Các máy cán tôn đều cán tôn theo phương pháp cán nguội do vậy trục cán phải có độ cứng vững cao, có độ bóng cao
    + Số sóng trên 1 tấm tole thường dùng là :
-    Tôn 9 sóng
-    Tôn 11 sóng
+ Tạo hình dáng tôn ít gây sai số biên dạng, kích cỡ.
+ Tấm lợp phục vụ cho nhu cầu che nắng, che mưa, trang trí... nên yêu cầu tấm lợp về mùa nắng phải chịu được nhiệt độ do mặt trời chiếu vào. Về mùa mưa thì phải giải quyết vấn đề thoát nước, tránh thấm nước. Tôn phải có độ bền thích hợp để tránh trường hợp gió mạnh làm hư hỏng, rách, đứt ...

- Phôi sử dụng vào máy cán tôn thường là: 

+ Phôi dạng tấm : Loại này ít sử dụng vì khi cần cấp liên tục thì phải lắp thiết bị cấp tự động và yêu cầu chiều dài tole cố định. Nhưng khi yêu cầu tole cán có kích cỡ lớn, dài thì gây khó khăn cho việc bố trí phân xưởng nên loại này không có hiệu quả kinh tế.
+ Phôi dạng cuộn : Phôi loại này rất phù hợp cho máy cán vì ít chiếm diện tích sử dụng nhà xưởng, phôi có thể được cấp liên tục với chiều dài tuỳ ý.

Một số hình ảnh máy cán tôn của Công ty TNHH Thép Sóng Thần

máy cán tôn sóng thần

máy cán tôn sóng thần

Xem thêm về sản phẩm Máy cán sóng vuông

Mọi thắc mắc thông tin chi tiết Quý Khách Hàng có thể liên hệ thông qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THÉP SÓNG THẦN

Địa chỉ 1: Lô O, KCN Sóng Thần I, Phường Dĩ An,Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Địa chỉ 2: Đường số 03, KCN Mỹ Xuân A, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Hotline: 1900 7256

Website: http://songthansteel.vn

Email: info@songthansteel.vn 

máy móc thiết bị 2
MAY CANG SONG VUONG
máy móc thiết bị 2
MAY CANG SONG NGOI
;