Lo O, KCN Song Than I, Di An, Binh Duong Province

info@songthansteel.vn

1900 7256

tiếng việt

anh

News

TÌM KIẾM
Bảng Giá Sản Phẩm Tôn Mới Nhất

Với kinh nghiệm sản xuất gần 20 năm trong ngành tôn mạ, Thép Sóng Thần luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đem đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng. Hiện nay với sự đa dạng hàng hóa trong nền kinh tế thị trường chúng tôi luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và đa dạng hóa sản phẩm của mình như: Tôn Kẽm, Tôn Màu, Tôn Lạnh, Tôn Cán Sóng, các sản phẩm ứng dụng vào nhiều trong đời sống, trong nhiều lĩnh vực, vì vậy, tôn mạ Sóng Thần được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng, không chỉ trong nước mà ngay cả các khách hàng quốc tế cũng rất hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Trong quá trình sản xuất, chúng tôi luôn hướng đến chất lượng sản phẩm đầu tiên, nhằm đảm bảo độ bền và độ mạ an toàn nhất cho sản phẩm, được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế JIS G3302, JIS G3312. Ngoài ra, Thép Sóng Thần còn không ngừng cải thiện tiến tới các tiêu chuẩn quốc tế ISO. Không những chất lượng tốt mà sản phẩm tôn mạ Sóng Thần còn được đánh giá là đẹp, bởi các sóng tôn được cán đều và đẹp, bề mặt tôn sáng, với nhiều vân nhỏ. 

Đặc biệt, Thép Sóng Thần chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi với những chiết khấu cực cao, giá ưu đãi cực khủng và chính sách bán hàng cực đã dành cho Quý khách hàng, tuỳ theo số lượng hàng hoá và thâm niên giao dịch với công ty mà sẽ có những ưu đãi khác nhau. Ngoài ra, công ty chúng tôi có chính sách bao đổi trả với những đơn hàng bị lỗi hoặc hư hỏng cho khách hàng, vì vậy Quý khách có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm tôn mạ Sóng Thần.

Công Ty TNHH Thép Sóng Thần rất chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã cùng đồng hành với chúng tôi trong nhiều năm qua, chúng tôi rất vui vì đã cung cấp những sản phẩm chất lượng và uy tín làm hài lòng khách hàng. 

Mọi chi tiết liên hệ: 

Công Ty TNHH Thép Sóng Thần 

Địa chỉ VP: Lô O, đường số 09, KCN Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Tỉnh  Bình Dương 

Nhà máy: Đường Số 3, KCN Mỹ Xuân A, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 

Hotline: 19007256 

Email: info@songthansteel.vn 

Website: www.songthansteel.vn

Search
;