Lo O, KCN Song Than I, Di An, Binh Duong Province

info@songthansteel.vn

1900 7256

tiếng việt

anh

News

TÌM KIẾM
Dây Chuyền Sản Xuất Hiện Đại

Hiện nay với nhu cầu ngày càng cao của quý khách hành, Thép Sóng Thần luôn hướng đến một định hướng phát triển toàn diện và bền vững tạo ra những dòng sản phẩm ưu việt và có chất lượng bậc nhất trong phân khúc mà mình đang phục vụ. 

Bằng sự tận tâm và tận lực ,với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất sản phẩm tôn với nhiều dòng sản phẩm như Tôn Kẽm, Tôn Màu, Tôn Lạnh, Sản Xuất Tôn Cán Sóng,... Công ty không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu cải thiện dây chuyền sản xuất nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời giảm chi phí sản xuất. Dựa trên những tiến bộ của khoa học công nghệ và hệ thống dây chuyền hiện tại, chúng tôi tiến hành lắp ráp và cải tiến hệ thống dây chuyền của mình nhằm cho ra những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất với giá cả cạnh tranh.

Sở hữu dây chuyền hiện đại đó chính là một sự khẳng định về mức độ chất lượng cũng như mức độ uy tín mà chúng tôi muốn trao cho khách hàng thân yêu của mình. Thông qua các dây chuyền như Mạ nhúng nóng, mạ OEG lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam trong ngành tôn thép một dây chuyền chỉ có tại Thép Sóng Thần, cán nguội đảo chiều,...  

Công Ty TNHH Thép Sóng Thần rất chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã cùng đồng hành với chúng tôi trong nhiều năm qua, chúng tôi rất vui vì đã cung cấp những sản phẩm chất lượng và uy tín làm hài lòng khách hàng. 

Mọi chi tiết liên hệ: 

Công Ty TNHH Thép Sóng Thần 

Địa chỉ VP: Lô O, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương 

Nhà máy: Đường Số 3, KCN Mỹ Xuân A, Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu 

Hotline: 19007256 

Email: info@songthansteel.vn 

www.songthansteel.vn

Search
;