Lo O, KCN Song Than I, Di An, Binh Duong Province

info@songthansteel.vn

1900 7256

tiếng việt

anh

News

TÌM KIẾM
Sản Phẩm Và Chính Sách Ưu Đãi

Với kinh nghiệm sản xuất gần 20 năm trong ngành tôn mạ, Thép Sóng Thần luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đem đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng. Vì vậy, tôn mạ Sóng Thần được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng, không chỉ trong nước mà ngay cả các khách hàng quốc tế cũng rất hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Trong quá trình sản xuất, chúng tôi luôn hướng đến chất lượng sản phẩm đầu tiên, nhằm đảm bảo độ bền và độ mạ an toàn nhất cho sản phẩm, được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế JIS G3302, JIS G3312. Không những chất lượng tốt mà sản phẩm tôn mạ Sóng Thần còn được đánh giá là đẹp, bởi các sóng tôn được cán đều và đẹp, bề mặt tôn sáng, với nhiều vân nhỏ. 

Đặc biệt, công ty chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi với Quý khách hàng, tuỳ theo số lượng hàng hoá và thâm niên giao dịch với công ty mà sẽ có những ưu đãi khác nhau. Ngoài ra, công ty chúng tôi có chính sách bao đổi trả với những đơn hàng bị lỗi hoặc hư hỏng cho khách hàng, vì vậy Quý khách có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm tôn mạ Sóng Thần.

Search
;