Kho 7A-Lô O, Đường Số 10, KCN Sóng Thần I, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

info@songthansteel.vn

1900 7256

VietNam

English

tiếng việt anh

Thị Trường

TÌM KIẾM
blog

Worldsteel dự báo nhu cầu thép toàn cầu tăng 1,4% năm 2019

. Cụ thể, nhu cầu thép tại các nền kinh tế phát triển được dự báo tăng 1% vào năm 2018 và 1,2% vào năm 2019. Còn đối với các nền kinh tế mới nổi, trừ Trung Quốc, nhu cầu thép dự kiến tăng lần lượt 3,2% và 3,9% trong năm 2018 và 2019.

blog

Cảnh giác với tôn mạ kẽm, tôn màu Trung Quốc giá rẻ

Tôn mạ Trung quốc không chỉ cạnh tranh trực tiếp với hàng nội địa mà còn “đội lốt” hàng Việt để xuất khẩu sang nước thứ ba. Để cạnh tranh với các sản phẩm trong nước, tôn mạ nhập khẩu có giá rẻ hơn, nhưng chất lượng kém, nguồn gốc không rõ ràng và giá cả không đồng nhất, gây ra sự nhiễu loạn thị trường.

blog

Tôn màu Việt không bị áp thuế chống bán phá giá tại Indonesia

Thông tin từ Thương vụ Việt Nam tại Indonesia thông báo về việc Uỷ Ban Chống bán phá giá Indonesia(KADI) chấm dứt điều tra chống bán phá giá đối với sản phẩm tôn màu nhập khẩu từ Việt Nam và Trung Quốc.)

blog

Giá thép giảm nhưng nguyên liệu vẫn tăng

Giá thép xây dựng ngày 11/9 quay đầu giảm sau khi tăng lên cao nhất kể từ ngày 27/8. Giá nguyên liệu sản xuất thép cũng bắt đầu giảm theo, tuy nhiên giá than luyện cốc vẫn tăng mà không giảm do lo ngại nguồn cung thiếu hụt tại Trung Quốc.

blog

Hội nghị ngành thép Đông Nam Á 2017 – 6 vấn đề đáng lưu ý

Trung Quốc: xuất khẩu thép sang Đông Nam Á có thể sẽ tiếp tục giảm trong năm 2018, Việt Nam: Hoà Phát năm 2019 khởi động nhà máy 4 triệu tấn/ năm tại Quảng Ngãi, Philippines: chi 180 tỷ đô chương trình “ Xây dựng, xây dựng, xây dựng” để hỗ trợ nhu cầu thép của nước này, Ấn Độ: có thể sẽ có thị phần lớn hơn ở Đông Nam Á

blog

Việt Nam tăng nhập khẩu phế liệu sắt thép từ thị trường Campuchia

Bắc Kinh đã thắt chặt sản lượng thép và loại bỏ các doanh nghiệp thép kém chất lượng, điều này đã làm giảm sản lượng quặng sắt tại Trung Quốc, làm tăng nguy cơ bất ổn về nguồn cung của mặt hàng này trên thị trường thế giới, đặc biệt là các nước Châu Á

blog

Gia tăng xuất khẩu tôn mạ tháng 10/2017

Sản lượng tiêu thụ thép tháng 10 năm 2017 giảm so với tháng trước đó, tuy nhiên so với cùng kỳ năm 2016 thì được đánh giá là tăng trưởng khá

blog

Kinh nghiệm thành lập cửa hàng vật liệu xây dựng

Những chia sẻ về kinh nghiệm thành lập doanh nghiệp vật liệu xây dựng, chúng tôi Công ty TNHH Thép Lá Mạ Sóng Thần chúc các bạn thành công và sẵn sàng là nhà cung cấp uy tín nâng bước cho sự thành công của bạn. 

blog

Giá quặng sắt tại Trung Quốc đạt mức cao nhất

Giá quặng sắt tại Sở giao dịch hàng hoá Đại Liên tăng 6% lên 555 NDT/tấn, giá giao ngay tăng 4,8% lên 548 NDT/tấn. Giá quặng sắt giao ngay sang cảng Qingdao Trung Quốc tăng 2,9% lên 70,11 USD/tấn.

blog

Mỹ áp thuế chống bán phá giá và chống trợ cấp với thép Việt Nam

 Đối với tôn mạ AD 199,43% và CVD là 39,05%; đối với thép cán nguội AD là 265,79% và CVD là 256,44%

;