Kho 7A-Lô O, Đường Số 10, KCN Sóng Thần I, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

info@songthansteel.vn

1900 7256

VietNam

English

tiếng việt anh

Tin Tức

TÌM KIẾM
Chương Trình Tri Ân Khách Hàng năm 2018

SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2018

 

Ngày 11 tháng 8 năm 2018, công ty TNHH Thép Sóng Thần cùng công ty TNHH Thép lá mạ Sóng Thần đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng năm 2018 với chủ đề “Kết nối thành công” tại khách sạn Mường Thanh Luxury, Thủ đô Viêng Chăn, Lào.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt đông đảo của Quý khách hàng, đối tác và lãnh đạo ban ngành địa phương Thủ đô Viêng Chăn cùng toàn thể đại diện các phòng ban của 2 công ty đã đến tham dự.

Đại diện công ty, Ông Phan Văn Tố - Giám đốc công ty TNHH Thép Sóng Thần và Thép lá mạ Sóng Thần phát biểu khai mạc hội nghị và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến toàn thể khách mời tham dự hội nghị, đặc biệt là Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng công ty từ những ngày đầu thành lập.

 

Hội nghị cũng là dịp thắt chặt hơn mối quan hệ giữa Quý khách hàng và công ty, cùng lắng nghe chia sẻ để hiểu nhau hơn. Tham dự hội nghị còn có các đại lý cấp 2 đến từ khắp nước Lào. Những nỗ lực, đóng góp của Quý khách hàng là phần quan trọng không thể thiếu đưa Thương hiệu Thép Sóng Thần ngày càng phát triển.

Chương trình Hội nghị diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật giữa Ban giám đốc, khách hàng, đối tác và các đại lý phân phối lớn nhỏ, cùng nhiều tiết mục đặc sắc đến từ các nghệ sỹ Lào.

Đặc biệt, không khí buổi tiệc càng nóng hơn khi chương trình quay số trúng thưởng diễn ra với những  phần quà may mắn đã được trao cho những khách hàng may mắn nhất.

Qua chương trình, công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các đối tác, Quý khách hàng và toàn thể khách mời tham dự hội nghị, đồng thời cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, thương hiệu Thép Sóng Thần sẽ ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Tìm Kiếm
Tin đọc nhiều
;