Lo O, KCN Song Than I, Di An, Binh Duong Province

info@songthansteel.vn

1900 7256

tiếng việt

anh

News

TÌM KIẾM
END OF THE YEAR CEREMONY
Ngày 21 tháng 01 năm 2017, trong không khí ấm cúng và trang trọng tại Nhà hàng Kim Kim Phượng, Công ty TNHH Thép Lá Mạ Sóng Thần tổ chức Tiệc liên hoan Tổng kết cuối năm 2016 cho tập thể CB.CNV Công ty.
Đến dự Lễ Tổng kết có Ban Giám đốc cùng toàn thể CB.CNV Công ty. Tại liên hoan, Ban Giám đốc đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Công ty trong năm 2016 và đặt ra kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2017.
Bên cạnh đó, Ban Giám đốc cũng trao tặng phần thưởng (gồm Giấy khen và hiện kim) để vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích công tác xuất sắc trong năm 2016.
Buổi liên hoan cũng trở nên sinh động và vui tươi với Chương trình “Rút thăm trúng thưởng” lần đầu tiên được tổ chức. Chương trình thực sự đã lôi cuốn CB.CNV và những tiếng reo, tiếng vỡ òa vui sướng khi người trúng thưởng được xướng tên. Ngoài phần thưởng của Công ty, CB.CNV cũng may mắn nhận được sự quan tâm của Ban Giám đốc với những trò chơi và giải thưởng cho Ban Giám đốc đề ra.
Tiệc liên hoan kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của CB.CNV như báo hiệu một năm mới đầy sung kích và sức lực để tiếp bước những thành công đã qua.
Một vài hình ảnh của tiệc liên hoan.
Tất niên 1
Tất niên 2
Tất niên 3

 

 

 

Search
News other
;